lnwshop logo

บทความ

ขั้นตอนการเดคูพาจด้วย กระดาษสา กระดาษอาร์ท บนชิ้นงานผิวเรียบ ตู้ไม้ กล่องไม้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ถ้าไม่ต้องการทำสีพื้นให้ชิ้นงานไม้ ก็ข้ามไปขั้นตอนการติดกระดาษลงบนชิ้นงานได้เลย แต่ถ้าต้องการทำสีลงบนชิ้นไม้ และชิ้นไม้เคลือบแลคเกอร์มาก่อน ก็ต้องใช้กระดาษทรายเบอร์หยาบขัดผิวแลคเกอร์ออก แล้วทำความสะอาดเช็ดฝุ่นออกให้หมด ผสมสีอคิลิคด้วยน้ำสะอาด อย่าให้เนื้อสีเหลวหรือข้นจนเกินไป ทาให้ทั่ว ทิ้งไว้ให้แห้งสนิท แล้วลูบส่วนที่ไม่เรียบด้…
น้องปลาดาว รีวิววิธีทำ : ตู้เก็บของขาวพ่น ซ่อนบาน ไม้ยางจ๊อยส์ วางซ้อนได้ วางเดี่ยวได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
รีวิว ชุดนี้ เคยรีวิวไว้แล้วครั้งนึงใน Blog : น้องปลาดาว ใน พันทิพ.คอม ทำตอนห้องนอนใหม่ ตอนนั้นห้องยังโล่งๆ กับอีกทั้งยังไม่มีชั้นวางทีวี ก็เลยต้องจัดไป ตู้เก็บของพร้อมใช้เป็นชั้นวางทีวีในตัว ตู้-โต๊ะชิ้นงานที่เคยทำผ่านมา ส่วนใหญ่จะใช้เป็น โครงไม้ปะหน้าไม้อัดยาง ทำให้ขนาดของชิ้นงาน จะหนาซะเป็นนิ้ว บางครั้งจะใหญ่เทอะทะไปบ้าง หรือ…
ย้อนอดีตของสะสมวันวาน : 1997 McDonald Happy meal Disney Hercules
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
ย้อนอดีตของสะสมวันวาน ชุดนี้ เป็นของ McDonald Happy meal แมคโดนัล แฮปปี้มิล ร่วมโปรโมทภาพยนต์อนิเมชั่นสุดคลาสสิคอีกเรื่องจาก Disney ดีสนีย์ เรื่อง Hercules เฮอร์คิวลิส ชุดนี้ประกอบไปด้วย 4 ตัว 1.Hercules กับ Hydra 2.Zeus กับ Rock Titan 3. Phil กับ Nesseus 4. Megara กับ Pegasus ชุดนี้ จะมีตุ๊กตา กับ กล่องเก็บ มาด้วยกับในชุด ตัวกล…
ย้อนอดีตของสะสมวันวาน : McDonald Happy Meal Disney Snow White ออกปี 1993
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
อีกครั้งสำหรับของเล่น McDonald Happy Meal แมคโดนัล แฮปปี้มิล จากค่าย Disney ในเรื่อง Snow White & 7 Dwarfs หรือในไทยก็เรียกชื่อทับศัพท์ไปเลย สโนว์ไวท์ กับ คนแคระ ทั้ง 7การ์ตูนเรื่องนี้ เป็นเรื่องที่ Classic เรื่องนึงของประวัติศาสตร์การ์ตูน เพราะเริ่มฉายมาตั้งแต่ปี 1937 ก็ร่วม 70 กว่าปีมาแล้ว ถ้า สโนไวท์ มีตัวตนจริง ก็คงเป็นค…
ย้อนอดีตของสะสมวันวาน : McDonald Happy Meal Canival ออกปี 1992
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
McDonald Happy Meal แมคโดนัล แฮปปี้มิล ชุดนี้ มาจากเหล่า Character ใน McDonaldland เอง ประกอบด้วย --Ronald McDonald จะใส่ชุดประจำตัวสีเหลือง เป็นตัวตลก เป็นมิตร และรักเด็ก--Hamburglar จะเป็นจอมป่วนประจำ McDonaldland ชอบแฮมเบอร์เกอร์ เป็นชีวิตจิตใจ--Grimace เป็นปีศาจตัวสีม่วง ชอบมิลค์เชคเป็นอย่างมาก--Birdie เป็นนกสาวสีเหลือง ที่ช…
เปิดตู้โชว์ ย้อนอดีตของสะสมวันวาน : McDonald Happy Meal ชุด Disney Insider Euro ออกปี 1996
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
McDonald Happy Meal แมคโดนัลด์ แฮปปี้มิล ชุดนี้ ออกในปี 1996 เป็นชุดร่วมกับ Disney เป็นการประชาสัมพันธ์ Disneyland ที่ยุโรป จะประกอบด้วย 4 ตัว ในอาคารทั้ง 4 หลังของสวนสนุก มีทั้ง Mickey Mouse, Minnie Mouse, Donald Duck, และ Daisy Duck จุดเด่นของชุดนี้ เมื่อเปิดหลังคาออก ก็จะเห็นตัวละครของ Disney กระเด้งกางแขนขึ้นมา-- Donald Duck…
ย้อนอดีตของสะสมวันวาน : McDonald Happy Meal ชุด Snoopy & Woodstock จากออสเตรีย ออกปี 2002
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
McDonald Happy Meal แมคโดนัลด์ แฮปปี้มิล รีวิวชุดนี้ เป็นรอบของเจ้าหมาน้อย Snoopy สนูปปี้ กับ Woodstock วู๊ดสต๊อก บ้าง Snoopy เป็นหมาที่เกิดในอเมริกา แต่ไปโด่งดังอย่างมากที่ ญี่ปุ่น เรียกได้ว่าดังกว่าในบ้านเกิดตัวเองอีกHappy Meal ชุดนี้ เป็นชุดที่ออกในยุโรป ประเทศออสเตรีย ปี 2002 เป็นชุด Happy Meal ขนาดใหญ่อีกชุด เมื่อประกอบเสร็…
ย้อนอดีตของสะสมวันวาน : McDonald Happy Meal : Snoopy Soccor 1995 ออกที่ประเทศญี่ปุ่น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
คราวนี้ก็วนมาถึง McDonald Happy Meal Snoopy Soccor แมคโดนัลด์ แฮปปี้มิล สนูปปี้ นักฟุตบอล ในชุดนี้ ออกปี 1995 ที่ประเทศ ญี่ปุ่น จะมีตัวการ์ตูนหลักๆ มาในชุดนักฟุตบอล-เจ้านก Woodstock มาในชุดกรรมการในสนาม โดยที่สามารถเป่าลมที่หาง จะกลายเป็นนกหวีด-Lucy จะมาในชุดผู้รักษาประตู มีปุ่มด้านหลัง ทำให้ขยับมือ เหมือนกับผู้รักษาประตูกำลังรอ…
ย้อนอดีตของสะสมวันวาน : McDonald Happy Meal : Looney Toons Super Hero Clip on ออกปี 1991
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
McDonald Happy Meal แมคโดนัล แฮปปี้มิล : Looney Toons Super Hero Clip on ออกปี 1991 ชุดนี้จะมี 4 ตัว Bug Bunny เป็น Super Bunny, Daffy Duck เป็น Duck Man, Piggy เป็น Wonder Pig, และ Taz เป็น Tycoon Taz ทั้ง 4 ตัว จะมี Clip on ประกบด้านหน้าและด้านหลัง เมื่อถอดชิ้นหน้าออก ก็จะเห็นตัวจริงข้างใน เมื่อถอด ชิ้นประกบด้านหน้าหลังออก ก็จ…
ย้อนอดีตของสะสมวันวาน : McDonald Happy Meal ชุดฉลองครบรอบ 15 ปี ออกปี 1995
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
ของเล่นแฮปปี้มิล Happy Meal จาก แมคโดนัลด์ McDonald ถูกจัดขึ้นมาเพื่อเอาใจเด็กๆ พร้อมกับชุดอาหาร เริ่มต้นเมื่อ ปลายปี 1977 ต้นปี 1978 และออกมาต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน โดยที่ แมคโดนัลด์ McDonald ได้ออกแบบของสะสม แฮปปี้มิล Happy Meal กับพันธมิตรทางธุรกิจต่างๆ มากมาย ทั้ง Disney, Warner Brather, และอีกหลายบริษัท พอถึงปี 1995 ทาง Mc…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 16 บทความ

CATEGORY

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

NEW PRODUCTS

รหัสสินค้า shan0036
790.00 บาท
  • สั่งซื้อ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม849,888 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด366,353 ครั้ง
เปิดร้าน12 ธ.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท17 ก.ค. 2561

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านPladao Design
ร้านPladao Design
www.pladaodesign.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

ติดตามสินค้า

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก